TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu hữu cơ Việt Nhật (VJO) – tự hào là đối tác chiến lược của các công ty sản xuất phân bón lớn của Nhật Bản. Với phương châm “chữ Tín quý hơn vàng”, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng các sản phẩm phân bón chất lượng cao với dây chuyền sản xuất hiện đại khoa học được giám sát bởi các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Nhật Bản, chắc chắn VJO sẽ  luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường phân phối nhằm đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân,  VJO  đang có kế hoạch mở tìm đại lý phân phối ở các khu vực:

  • Bình Thuận
  • Ninh Thuận
  • Lâm Đồng
  • Bình Phước
  • Long An

Vậy quý khách hàng nào có nhu cầu làm đại lý của VJO  hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi.

Các chính sách ưu đãi cho đại lý của VJO:

– Được hưởng chiết khấu cơ bản cao, chiết khấu theo từng đơn hàng trong tháng, số dư nợ cao.

– Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả nhất.

-Sản phẩm hàng hóa đa dạng phong phú phù hợp với khu vực kinh doanh

– Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing sẽ xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương

– Hàng năm Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ Công ty.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phân bón chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách. Kính chúc quý khách thành đạt!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Bộ phận kinh doanh – Hotline: 0903-867-881
Website: vjo.vn
Fanpage:
Trụ sở chính: 7 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Trân trọng hợp tác!